หลักสูตรที่เปิดสอน
  » หลักสูตรที่เปิดสอน
 คอร์สเรียนแบ่งตามระดับชั้น
  » ระดับอนุบาล
  » ระดับประถมศึกษา
  » ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
  » ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
  » ระดับบุคคลทั่วไป/ระดับมหาวิทยาลัย
 คอร์สเรียนแบ่งตามรายวิชา
  » เชาวน์ปัญญา (ระดับอนุบาล)
  » คณิตศาสตร์
  » วิทยาศาสตร์
  » ฟิสิกส์
  » เคมี
  » ชีวะ
  » ภาษาอังกฤษ
  » ภาษาไทย
  » สังคม ศาสนาและวัฒนธรรม
  » ศิลปะ
  » คอมพิวเตอร์ (ระบบสารสนเทศ)
  » การบ้านทั่วไป
 อยากเรียนภาษา
  » ภาษาฝรั่งเศส
  » ภาษาเยอรมัน
  » ภาษาญี่ปุ่น
  » ภาษาอาหรับ
  » ภาษาจีน
  » ภาษาบาลี
  » ภาษาเกาหลี
  » ภาษาอังกฤษเพื่อสนทนา
  » ภาษาไทยสำหรับชาวต่างชาติ
  » ภาษาอื่นๆ
 ติวสอบเข้ามหาวิทยาลัย
  » IGCSE
  » Ged
  » O-Net
  » GAT/PAT
  » SAT
  » CU-TEP
  » CU-ATT
  » TOEFL
  » IELTS
  » TOEIC
วันนี้ 71
เมื่อวาน 127
สัปดาห์นี้ 416
สัปดาห์ก่อน 728
เดือนนี้ 2,578
เดือนก่อน 3,259
ทั้งหมด 162,500
  Your IP :44.200.86.95
ภาษาฝรั่งเศส
8 เหตุผลดีๆ ที่เลือกเรียนภาษาฝรั่งเศส     1.     ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาที่ใช้สื่อสารกันทั่วโลก มีคนพูดภาษาฝรั่งเศสมากกว่า 200 ล้านคนในทุกทวีป อยู่ในรัฐและประเทศต่างๆ รวมกัน 70 ประเทศ และยังเป็นภาษาต่างประเทศที่มีผู้เรียนมากที่สุดเป็นอันดับ 2 รองจากภาษาอังกฤษ 2.     ภาษาฝรั่งเศสเปิดโอกาสในการทำงาน ประเทศฝรั่งเศสเป็นประเทศที่มีอิทธิพล
ภาษาเยอรมัน
ภาษาเยอรมันมีความสำคัญอย่างไร     ภาษาเยอรมันเป็นภาษาที่มีผู้พูดมากกว่าที่เราคิด                 ถึงแม้ว่า ภาษาเยอรมันจะไม่ได้เป็นที่นิยม หรือมีผู้คนใช้มากเท่ากับภาษาฝรั่งเศส หรือภาษาจีน แต่ว่าผู้ใช้ภาษาเยอรมันก็ไม่ได้มีน้อยนะ จริงๆแล้วภาษาเยอรมันนั้นมีผู้พูดและค่อนข้างเป็นที่นิยมมากกว่าที่เราคิดด้วยซ้ำ ถ้ามีความคิดที่ว่า กลัว
ภาษาญี่ปุ่น
ภาษาญี่ปุ่นสำคัญอย่างไร     “ปัจจุบันมีผู้ใช้ภาษาญี่ปุ่นทั่วโลก 130 ล้านคน ซึ่งนอกเหนือจากประเทศญี่ปุ่นแล้ว รัฐอังกาอูร์ สาธารณรัฐปาเลา ได้กำหนดให้ภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาทางการภาษาหนึ่ง นอกจากนี้ภาษาญี่ปุ่นยังถูกใช้ในหมู่ชาวญี่ปุ่นที่ย้ายไปอยู่นอกประเทศ นักวิจัยญี่ปุ่น และนักธุรกิจต่าง ๆ”                  ประเทศญี
ภาษาอาหรับ
10 ยอดเหตุผลแห่งการเริ่มเรียนภาษาอาหรับ                     คุณเคยคิดเรื่องการเรียนภาษาอาหรับบ้างไหม แล้วคุณก็ไม่แน่ใจว่า ภาษาอาหรับจะเป็นประโยชน์อย่างไรได้บ้างไหม และที่นอกเหนือไปจากนั้น เหตุผลว่าทำไมทุกคนจึงควรเรียนภาษาสักหนึ่งภาษา นี่ก็เป็นอีกเหตุผลสำคัญ 10 ประการเช่นกันว่า ทำไมภาษาอาหรับ จึงอาจเป็นตัวเลือกสุดยอดสำหรับคุณ ก็เป็นไ
ภาษาจีน
ความสำคัญของภาษาจีน     “ภาษาที่มีคนพูดมากที่สุดภาษาหนึ่ง…เศรษฐกิจที่ขยายตัวเร็วที่สุดในโลก และมหาอำนาจประเทศใหม่ที่โลกจับตา…สาธารณรัฐประชาชนจีน” ประเทศจีนเป็นประเทศที่กำลังเจริญรุดหน้าไปอย่างรวดเร็วสุดในปัจจุบัน ขณะเดียวกันก็เป็นประเทศที่มีประวัตฺศาสตร์ที่ยาวนานเป็นแหล่งอารยธรรมอันยิ่งใหญ่ของโลก จีนมีจำนวนประชากรที่มา
ภาษาบาลี
ความสำคัญของภาษาบาลี   ๑.  ความสำคัญต่อพระพุทธศาสนา  ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน คำสอนของพระพุทธเจ้า ได้รับการรักษาและสืบต่อกันมาในรูปแบบของภาษาที่คนยุคปัจจุบันเรียกว่าภาษาบาลี คำสอนของพระพุทธเจ้าในรูปแบบภาษาบาลีนี้ ชาวพุทธในประเทศต่าง ๆ ได้ศึกษาและแปลเป็นภาษาท้องถิ่นของตนเรื่อยมา  ในบางครั้งก็อาจมีการแปลผิดพลาดได้และคำสอนของพระพุ
ภาษาเกาหลี
ภาษาเกาหลี     การเรียนรู้ภาษาต่างประเทศในปัจจุบันถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะนอกจากจะใช้เป็นเครื่องมือในการติดต่อสื่อสารแล้วยังสามารถนำไปใช้ในการประกอบอาชีพได้อีกด้วย ซึ่ง “ภาษาเกาหลี”เป็นอีกหนึ่งภาษาที่เข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมาก และมีแนวโน้มว่าจะได้รับความนิยมมากขึ้นในอนาคต                อย่างไรก็ตาม หลายคนอ
ภาษาอังกฤษเพื่อสนทนา
ภาษาอังกฤษสำคัญอย่างไร     ภาษาอังกฤษในฐานะภาษาสำคัญของโลก ภาษาอังกฤษปัจจุบันคือภาษานานาชาติ เป็นภาษากลางของโลกภาษาอังกฤษเป็นภาษากลางของมนุษยชาติ เป็นภาษาที่มนุษย์บนโลกใช้ติดต่อระหว่างกันเป็นหลัก ไม่ว่าแต่ละคนจะใช้ภาษาอะไรเป็นภาษาประจำชาติ เมื่อต้องติดต่อกับคนอื่นที่ต่างภาษาต่างวัฒนธรรมกันทุกคนจำเป็นต้องใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก
ภาษาไทยสำหรับชาวต่างชาติ
4 เหตุผลที่ชาวต่างชาติเลือกเรียนภาษาไทย     1. อยากมาอาศัยอยู่ในเมืองไทย แน่นอนครับสำหรับชาวต่างชาตินั้นเมืองไทยนั้นน่าอยู่มาก เพราะค่าครองชีพถูก อากาศอบอุ่นตลอดทั้งปี แถมสถานที่ท่องเที่ยวยังสวยงามติดอันดับโลก เป็นดั่งสวรรค์ของชาวต่างชาติเลย แถมเมื่อได้มาสัมผัสกับคนไทยก็ได้รู้ถึงความเป็นมิตรอย่างที่พวกเค้าไม่เคยสัมผัส หลายคนเมื่อได
ภาษาอื่นๆ
    ในปัจจุบันที่ธุรกิจเปิดกว้างมากในประเทศของเราบุคลากรที่มีมากมายล้นตลาด นักศึกษาจบใหม่ที่มีการแข่งขันกันสูงจะดีกว่าไหมถ้าเราควรที่จะรู้ภาษาที่สามนอกจากภาษาแม่อย่างภาษาไทย และภาษาหลักคือภาษาอังกฤษ เราก็ควรที่จะพัฒนาตัวเองในด้านภาษาที่สาม วันนี้เราจึงรวบรวม 10 ภาษาที่สามที่เราควรจะศึกษาเพื่ออนาคตที่แสนสดใสของคุณ   10. โปรตุเกส (Portuguese
 
Copyright © 2013-2015 Geniuschulatutor All Rights Reserved. 
Create by  all webeasy